Nhà tầm vông lợp guột tại TUI Blue Nam Hội An

Nằm trên Nằm trên trục phía Nam của Hội An, tọa lạc trên bãi biển Tam Tiến, khu nghỉ dưỡng TUI Blue với diện tích hơn 25 ha nhưng chỉ có 318 phòng và biệt thự. Vì vậy chủ đầu tư đã đặc biệt dành nhiều không gian để trồng cây, làm khuôn viên , khu nhà tắm ngoài trời và nhiều góc đẹp lớn nhỏ cho các hoạt động thể thao ngoài trời bằng nguyên liệu từ thiên nhiên, nên xây ít phòng và bố trí thành những cụm độc lập, tạo sự riêng tư, tĩnh lặng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng an nhiên, thư thái cuả du khách

Từ những bước cơ bản đầu tiên để tạo nên 1 công trình đặc sắc khác biệt đan xen vào những tòa nhà bê tông cốt thép cứng nhắc đã quá đỗi quen thuộc xuất hiện khắp nơi ở những thành phố lớn .

Sử dụng toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên an toàn gần gũi với môi trường , nguyên liệu trước khi đưa đến thi công đề đã được bàn tay người thợ xử lí kĩ càng để đảm bảo cao nhất độ bền khi trống trọi với thơi gian cũng như đảm bảo phần mối mọt trong quá trình du khách xử dụng .

Sau bước đầu tiên thợ định hình được từng mảng khung sẽ đến phần đưa vào lắp ráp , từng mảng khung nhỏ đưa vào tạo lên khung lớn của cả một căn nhà cao lớn theo được bất cứ kích thước nào chủ đâu tư yêu cầu .

Với đội thi công đã dày dặn kinh nghiệm chỉ qua 2 đến 3 ngày phần khung lớn và khó nhất cũng địn hình xong chỗ đứng , nhìn chung đã ra được dáng nhà theo bản vẽ của chủ đầu tư.

Lợp mái guột là bước làm khó cuối cùng của phần này , tùng mái guột được đan thủ công chọn lọc sợi ngắn để giữ lại những sợi lớn và đẹp nhất , kết thành từng tấm đưa lên mái để thợ gim buộc chặt .

Cơ bản các bước chính đã hoàn thành , nhưng để phô ra toàn vẹn nét đẹp của kiểu kiến trúc này , đội thợ sẽ dùng máy móc kéo cắt tỉ mỉ cắt tỉa những sợi guột dài rũ xuống dưới và vuốt lại toàn bộ mái sao cho đẹp mượt nhất có thể .

Sẽ chỉ giao lại cho chủ đầu tư khi thật sự cảm thấy chuẩn chỉ và hoàn hảo là tất cả những gì tretruchonviet chúng tôi đang hướng tới .

Trải nghiệm mới lạ của khách hàng , đem lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư , quảng bá nét đẹp Việt tới du khách cuối cùng là giữ gìn và sử dụng tối thiểu vật liệu thiên nhiên đảm bảo cho môi trường .

Tretruchonviet hi vọng được nhiều hơn nữa khách hàng tin tưởng và tìm đến để chúng tôi để cùng tạo nên những công trình đẹp lạ để đời .

 

Biến những ý tưởng - Thành những công trình đẹp, bền với năm tháng, một niềm tự hào vô tận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.