NHÀ TRE UỐN CONG TẠI PHÚ THỌ

Khách hàng có thể dễ dàng so sánh kết quả trước và sau khi hoàn thiện 1 căn nhà tre uốn cong.

Nằm sâu trong con ngõ nhỏ ở trung tâm Tỉnh Phú Thọ , quán cafe vốn đã ít người lại càng ít hơn bởi cách bài trí không có gì là nổi trội đặc sắc của nó .

Trước khi gặp đội thợ chuyên thi công nhà tre bên Công Ty Nội Thất Việt quán chỉ đơn điệu với vài bộ bàn ghế nhỏ và dùng ô che , lượt khách vô cùng vắng vẻ càng làm quán trở nên thiếu sức sống .

Được bạn bè giới thiệu qua Công Ty tham khảo những mẫu nhà tre bên tretruchonviet 2 bên đã thống nhất quyết định dựng mẫu nhà tre đang hot nhất hiện nay.

Đặc thù có thể làm trên mọi địa hình kích thước , kiểu dáng đa dạng chủ quán đã tin tưởng tretruchonviet tuyệt đối và bắt đầu đưa vào thi công .

Chỉ với 5 ngày hoàn thiện xong phần khung tại xưởng , đội thợ đã có thể cơ bản làm xong chỉ sẵn chuyển đến công trình lắp đặt

Từng chi tiết nhỏ được đội thợ bên tretruchonviet tỉ mỉ chỉnh sửa từng chút một làm sao mang lại 1 tác phẩm hoàn hảo nhất có thể đến cho khách hàng .

Thời gian thi công dựng khung và làm mái thêm 5 ngày nữa là đã hoàn thành .

Thời gian thi công không quá 15 ngày , thiết kế đẹp mắt , vật liệu hoàn toàn từ tự nhiên và giá thành hợp lí khiến đại đa số mọi người dần quay lưng với những ngôi nhà đồ sộ xử dụng nhiều vật liệu đất đá cốt thép.

Sau 2 tháng hoàn thiện công trình xong cho a chủ nhà được nhận lại hối đáp quán đã trở lên tấp lập , lượng khách đa dạng lứa tuổi và thời gian khách lán lại quán đã lâu hơn rất nhiều bởi cảm thấy không gian quán lạ mắt , dùng vật liệu tự nhiên mang lại cảm giác mát mẻ khi ngồi uống nước trong quán .

Tretruchonviet luôn mong muốn sẽ nhiều lần hơn nữa mang lại những giá trị to lớn như vậy cho khách hàng .

Biến những ý tưởng - Thành những công trình đẹp, bền với năm tháng, một niềm tự hào vô tận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.